Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đã có rất nhiều báo chí đưa tin về việc muộn và nói nhiều về tỷ lệ chấn thương sọ não cao của các vận động viên. Một số chấn thương này đã xảy ra ở các vận động viên chuyên nghiệp và một số lượng lớn hơn xảy ra ở các cầu thủ trẻ đang học đại học. Người ta ước tính rằng có khoảng 2.000 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở các giải đấu trên khắp đất nước vào thời điểm này và hơn 70.000 cầu thủ đại học đang hoạt động (NCAA). Điều đó có nghĩa là có gấp 35 lần số lượng các vấn đề sức khỏe có khả năng tàn phá nặng nề có thể ảnh hưởng đến các cầu thủ ở trình độ đại học, điều này có thể dẫn đến chi phí tài chính khổng lồ lên tới hàng tỷ đô la. Những chi phí như vậy cuối cùng có thể phá sản các tổ chức mà họ là người chơi liên kết.

Hầu hết các trường đại học không có đủ vốn cần thiết để bồi thường cho các cầu thủ về những chấn thương nghiêm trọng có thể xảy ra hàng năm. Cùng với tình thế tiến thoái lưỡng nan ngày càng gia tăng này là thông tin cho biết các cầu thủ bóng đá của Đại học Northwestern  tottenham đấu với man utd ở Evanston, Illinois đã bị Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia coi là nhân viên của ngôi trường mà họ thi đấu chứ không chỉ là sinh viên. Như vậy, họ có thể được hưởng tiền đền bù do người chơi có quyền tiếp thị tên tuổi và hình ảnh của họ với công chúng. Điều này được nhiều người coi là đang mở ra một hộp giun rất lớn có thể gây ra những tác động tàn khốc. Những phát triển này khiến nhiều người trong chúng ta có mối quan tâm sâu sắc về tương lai cuối cùng của thể thao đại học. Người ta phải tự hỏi liệu có điều gì có thể được thực hiện để giải quyết những vấn đề này và tránh những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai. Một phản ứng cho những vấn đề này là cần thiết. Tình hình hiện tại là không thể giải quyết được và phải được tính đến theo một cách nào đó.

Một số ý kiến ​​cho rằng có lẽ các quy tắc an toàn mới có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tránh thảm họa cho các đội và trường học mà họ đại diện. Các quy tắc an toàn được cải thiện đặc biệt khi nói đến chặn và xử lý, đó là những điểm trong trò chơi khi hầu hết các chấn thương xảy ra. Cùng với những thay đổi như vậy trong các quy tắc an toàn sẽ là các chiến thuật thực thi được cải thiện để đảm bảo các quy tắc được tuân thủ và một hệ thống bồi thường mà mọi người sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của họ. Điều này sẽ bắt chước ở một mức độ nào đó các quy tắc hiện đang được áp dụng đối với các vi phạm đối với các quy trình tuyển dụng theo quy định.

Một khả năng khác cho một cách tốt hơn để giải quyết tình trạng cạn kiệt tài chính mà từ đó dẫn đến thương tích thảm khốc có thể là một loại quỹ ủy thác bồi thường cho người lao động. Điều này có thể được thiết lập và cung cấp bởi các quỹ được tạo ra từ các hợp đồng truyền hình và có thể cung cấp dự trữ tiền tệ đáng kể.

Tăng cường giám sát đối với các chấn thương não liên quan đến thể thao ở trường đại học